Kiến thức IELTSKhám phá 5 trang web thi thử IELTS online miễn phí uy...

Khám phá 5 trang web thi thử IELTS online miễn phí uy tín

Trong quá trình ôn thi IELTS chắc chắn nhiều bạn học sẽ muốn tham gia các bài thi thử để có thể đánh giá năng lực của bản thân và đưa ra lộ trình ôn luyện phù hợp hơn. Vậy bạn đã biết thi thử IELTS online miễn phí ở đâu chưa? Với bài viết này Học IELTS 24h sẽ giới thiệu tới bạn top 5 website thi thử IELTS online miễn phí có đề thi uy tín bám sát với cấu trúc bài thi thật. Cùng tham khảo và làm thử bài test ngay nhé!

I. 5 websites thi thử IELTS online miễn phí

1. PREP.VN

Link websites: https://prep.vn/

Website thi thử IELTS online miễn phí đầu tiên mà Học IELTS 24h muốn giới thiệu tới bạn đó là Prep.vn. Đây là website cung cấp bài thi thử IELTS online miễn phí cho các bạn thí sinh. Ở nền tảng này còn chia ra thành 2 bài test bao gồm: Quick Test và Full Test.

Các bước làm bài thi thử IELTS online miễn phí với Prep.vn

Các bước làm bài thi thử IELTS online miễn phí với Prep.vn
Các bước làm bài thi thử IELTS online miễn phí với Prep.vn
 • Bước 1: Truy cập vào PREP.VN. Chọn phần kiểm tra đầu vào. (Lưu ý: Nếu bạn chưa có tài khoản trên nền tảng này thì hãy đăng ký để thực hiện test IELTS Online nhanh chóng nhất nhé).
 • Bước 2: Chọn kỳ thi bạn muốn kiểm tra. Ở đây để kiểm tra trình độ tiếng Anh  IELTS bạn hãy nhấp “IELTS” để test trình độ của mình.
 • Bước 3: Tùy thuộc vào thời gian của mình bạn có thể đề thi Quick Test/ Full Test 
 • Bước 4: Bắt đầu làm bài thi
 • Bước 5: Bước cuối cùng bạn chỉ cần gửi các câu hỏi mà mình đã làm để nhận về điểm số hiện tại của bản thân nhé.

Một điểm cộng khi làm bài thi thử IELTS trên website này đó là bạn có thể làm bài thi 4 kỹ năng chỉ với chiếc điện thoại của mình rất tiện lợi. Thông qua bài test được cung cấp trên Prep.vn có thể giúp các thí sinh xác định được rõ những kỹ năng cần cải thiện của bản thân từ đó đưa ra kế hoạch học tập phù hợp để đạt được band điểm IELTS như mong muốn. 

2. IELTS Online Test

Link websites: https://ieltsonlinetests.com

IELTS Online Test là một trong những trang websites luyện thi IELTS miễn phí rất nổi tiếng và được nhiều người học IELTS chia sẻ rầm rộ và truyền tai nhau.

Với website này, thí sinh có thể dễ dàng tìm thấy kho tàng các bài test IELTS online miễn phí với cả 2 hình thức thi: IELTS Academic và IELTS General Training với các bài test khá sát với đề thi IELTS thực tế từ cuốn IELTS Cambridge 1 – 11, IELTS Practice Tests Plus 2,…

Các bước để thực hiện thi thử IELTS online miễn phí với IELTS Online Test

Các bước để thực hiện thi thử IELTS online miễn phí với IELTS Online Test
Các bước để thực hiện thi thử IELTS online miễn phí với IELTS Online Test
 • Bước 1: truy cập website: https://ieltsonlinetests.com/. Tiếp đến bạn click vào mục Take free practice test
 • Bước 2: Chọn một đề thi mà bạn muốn thực hiện test trình độ. Nhưng trước hết bạn cần đăng nhập để làm bài thi nhé.
 • Bước 3: Ấn start để bắt đầu làm bài thi thử. Giao diện sẽ hiển thị như màn hình dưới đây. Bạn chọn phần thi và hệ thống sẽ bắt đầu tính giờ.

Ở website thi thử IELTS online miễn phí này có một điểm cộng chính là công cụ phân tích kết quả cho phép thí sinh đặt mục tiêu thang điểm IELTS bên cạnh đó phân tích tiến độ làm bài và gợi ý cho người học một số cách để cải thiện những kỹ năng còn yếu. Nếu bạn đang tìm website thi thử IELTS online miễn phí chất lượng thì đừng bỏ qua IELTS Online Test nhé.

3. IELTS Exam

Link website: https://www.ielts-exam.net/

Website thứ 3 trong danh sách 5 websites thi thử IELTS online miễn phí chất lượng mà Hocielts24h muốn giới thiệu tới bạn chính là IELTS Exam. Trang thi thử IELTS miễn phí này là một trong những website luyện thi IELTS vô cùng nổi tiếng. Ngoài hỗ trợ thí sinh làm bài thi thử trên website thì IELTS Exam còn cung cấp cho người học những kiến thức IELTS vô cùng hữu ích trong quá trình luyện thi.

Để làm bài test trên IELTS Exam bạn thực hiện như sau:

Các bước để thực hiện thi thử IELTS online miễn phí với IELTS Exam
Các bước để thực hiện thi thử IELTS online miễn phí với IELTS Exam
 • Bước 1: Truy cập trang website theo đường dẫn: https://www.ielts-exam.net/
 • Bước 2: Nhấn vào Free IELTS Practice Tests hoặc chọn bài test được highlight màu vàng ở thanh bên trái, click vào kỹ năng bạn muốn thi thử IELTS nhé.
 • Bước 3: Bắt đầu làm bài test

4. IELTS Buddy

Link websites: https://www.ieltsbuddy.com/

Một trang web thi thử miễn phí khá giống với IELTS Exam đó là IELTS Buddy. Trang web cung cấp đa dạng các đề thi cho cả 2 hình thức  IELTS Academic và General. Có một điểm hơi khác biệt của website này là phân ra thành từng kỹ năng riêng Writing, Listening, Speaking và Writing để người thi dễ dàng lựa chọn.

Để làm bài test trên IELTS Buddy bạn thực hiện như sau:

Thi thử IELTS online miễn phí với IELTS Buddy
Thi thử IELTS online miễn phí với IELTS Buddy
 • Bước 1: Người dung truy cập vào website https://www.ieltsbuddy.com/
 • Bước 2: Nhấn vào phần Practice Tests
 • Bước 3: Chọn bài test trình độ và ấn bắt đầu

Ngoài cung cấp công cụ thi thử IELTS miễn phí thì trên IELTS Buddy còn tổng hợp rất nhiều nguồn tài liệu online như từ vựng, ngữ pháp, các mẫu câu trả lời cho bài thi Writing và Speaking, ngoài ra còn có những tips hữu ích riêng cho từng kỹ năng giúp thí sinh có thể đạt điểm cao trong kì thi thực chiến.

5. IELTS For Free

Link websites: https://ieltsforfree.com

Trang web cuối cùng trong top 5 websites thi thử IELTS online miễn phí mà Học IELTS 24h muốn giới thiệu tới bạn đó là IELTS For Free. Trang web này được cộng đồng người học IELTS đánh giá là một trong những website thi thử IELTS online miễn phí và uy tín hàng đầu hiện nay. Với nền tảng này ngoài tính năng thi thử bạn sẽ được cung cấp cả những kiến thức từ vựng và ngữ pháp quan trọng và hơn hết là việc đi sâu vào kiến thức của 4 kỹ năng trong bài thi IELTS. Đây là một website giúp bạn vừa có thể học tập vừa luyện thi hiệu quả.

Để làm bài test trên IELTS For Free bạn thực hiện như sau:

Thi thử IELTS miễn phí với IELTS For Free
Thi thử IELTS miễn phí với IELTS For Free
 • Bước 1: Truy cập vào website theo đường dẫn: https://ieltsforfree.com
 • Bước 2: Trên thanh công cụ click vào mục IELTS Practice Test 
 • Bước 3: Bạn có thể chọn All Test hoặc chọn test từng kỹ năng
 • Bước 4: Giao diện website sẽ hiển thị các bài test, bạn click vào để thực hiện test IELTS online nhé.

II. Những lý do bạn nên chọn thi thử IELTS online miễn phí

Trước khi bước vào kỳ thi thật thì chắc chắn bạn sẽ cần trả qua ít nhất là một lần hoặc nhiều hơn bài thi thử tại nhà. Dưới đây là những lý do bạn nên thi thử IELTS online miễn phí trước khi bước vào bài thi IELTS thực chiến:

1. Làm quen với cấu trúc đề thi thật

Trong quá trình luyện thi IELTS tại nhà chắc chắn mọi thí sinh đều chuẩn bị và dành rất nhiều thời gian để luyện tập các dạng bài tập tổng hợp trong các đề thi IELTS. Việc tham gia thi thử IELTS online miễn phí sẽ là bước đệm giúp thí sinh không cảm thấy bỡ ngỡ khi bước vào kì thi thực chiến bởi những bài thi được cung cấp trên các website test IELTS online miễn phí hoàn toàn giống đề thi thực. 

Khi tham gia thi thử tại các websites này các thí sinh sẽ dễ dàng nắm chắc cấu trúc đề thi IELTS, bên cạnh đó hình thành được phản xạ với các dạng câu hỏi trong đề thi IELTS.

2. Rèn luyện tâm lý, quản lý thời gian làm bài hiệu quả

Không ít thí sinh thường gặp “tâm lý phòng thi” khiến cho quá trình làm bài thi gặp nhiều trở ngại. Đặc biệt đối với một bài thi khó như IELTS thí sinh rất dễ gặp tâm lý này. Đây chính là nguyên nhân khiến nhiều thí sinh mất bình tĩnh và mắc những lỗi sai không đáng có trong quá trình làm bài. Vì vậy khi làm bài thi thử IELTS online miễn phí tại nhà sẽ giúp các bạn chuẩn bị tâm lý vững vàng như làm bài thi thật.

Ngoài ra khi luyện thi với những websites thi thử IELTS online miễn phí sẽ giúp thí sinh nắm bắt được cách phân bổ thời gian hợp lý để làm bài.

3. Xây dựng lộ trình học phù hợp

Đặc biệt với những thí sinh mới bắt đầu chập chững học IELTS thì việc làm bài thi thử IELTS online miễn phí sẽ giúp các bạn nắm bắt được tình trạng hiện tại của bản thân để có thể xây dựng một lộ trình ôn thi phù hợp hơn.

Có thể thấy việc thi thử IELTS online miễn phí qua các websites là rất quan trọng đối với những bạn học IELTS. Giờ tiếp tục cùng Hocielts24h tìm hiểu về các websites luyện thi thử IELTS online miễn phí uy tín hiện nay nhé!

Trên đây là tổng hợp 5 nguồn thi thử IELTS online miễn phí siêu chất lượng mà bạn có thể tham khảo. Hy vọng qua bài viết có thể giúp bạn lựa chọn được một trang web phù hợp để có thể bắt đầu ôn luyện thật tốt và đạt điểm cao trong bài thi IELTS thực chiến.

5/5 - (1 bình chọn)
Thủy Ly
Thủy Ly
Mình là Ly, admin của Học IELTS 24h. Với kinh nghiệm tự học đạt band điểm IELTS 6.5 và vẫn đang trong quá trình ôn luyện để chinh phục band điểm cao hơn. Hy vọng những bài viết được chia sẻ bởi chính kinh nghiệm học của mình sẽ giúp ích cho việc học tiếng Anh của bạn!

Để lại câu trả lời

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn tại đây

Bài viết cùng chuyên mục

100+ từ vựng về cảm xúc trong tiếng Anh thông dụng

Trọn bộ từ vựng về cảm xúc thông dụng trong tiếng...

Chủ đề Emotions (Cảm xúc) là một trong những chủ đề có tần suất xuất hiện khá nhiều trong giao tiếp hàng ngày và...
100+ từ vựng về Giáng sinh thông dụng và ý nghĩa

Bộ từ vựng tiếng Anh về chủ đề Giáng sinh ý...

Giáng sinh là một dịp lễ quan trọng tại nhiều quốc gia trên thế giới. Đây là dịp để mọi người cùng quây quần...
100+ từ vựng tiếng Anh về nơi chốn thông dụng

Từ vựng tiếng Anh về nơi chốn, địa điểm phổ biến

Trong bài thi IELTS Speaking Part 2 thí sinh có thể được yêu cầu nói về một nơi chốn, địa điểm nào đó. Vì...
Trọn bộ từ vựng tiếng Anh về chủ đề Tết hữu ích

Trọn bộ từ vựng tiếng Anh về chủ đề Tết hữu...

Tết Nguyên Đán là ngày lễ cổ truyền có ý nghĩa đặc biệt quan trọng đối với các nước phương Đông nói chung và...
100+ từ vựng IELTS chủ đề Animals thường dùng

Trọn bộ từ vựng IELTS chủ đề Animals trong bài thi

Animals được đánh giá là một chủ đề khó trong bài thi IELTS và có tần suất xuất hiện khá nhiều trong IELTS Writing...
100+ từ vựng tiếng Anh về trái cây thông dụng

Trọn bộ từ vựng tiếng Anh về trái cây thông dụng

Trái cây, hoa quả cũng là một chủ đề khá phổ biến trong tiếng Anh và được ứng dụng phổ biến trong giao tiếp...

Lộ Trình học Toàn diện