Giới thiệu trang web Học IELTS 24h

logo hocielts24h.com
Về website Học IELTS 24h

Chào bạn đến với Học IELTS 24h – Nơi có những “nhà leo núi” muốn chinh phục “đỉnh IELTS”!

Học IELTS 24h là trang tài liệu được xây dựng bởi nhóm bạn yêu tiếng Anh và sở hữu kinh nghiệm thực chiến trong kỳ thi IELTS. Mục tiêu của chúng mình không chỉ là xây dựng một blog chia sẻ kiến thức IELTS đơn thuần mà  xa hơn chúng mình muốn hướng tới là xây dựng blog trở thành một thư viện IELTS thật sự chất lượng – nơi bạn có thể tìm thấy mọi thứ liên quan tới kỳ thi này.

Tất cả bài viết trên Hocielts24h đều được đội ngũ admin tìm hiểu, tổng hợp từ nhiều nguồn tài liệu uy tín và viết lại cùng với kinh nghiệm thực chiến trong kỳ thi IELTS của bản thân. Các tài liệu được chia sẻ trên blog đều đã được kiểm duyệt kỹ về nội dung trước khi được đăng tải, vì vậy bạn học có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng nội dung. Và những tài liệu này đều hoàn toàn MIỄN PHÍ!

Admin của website

Mình là Ly, một trong những quản trị viên của trang web Học IELTS 24h. Trang web của chúng mình tập trung chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm học IELTS nhằm mục đích hỗ trợ các bạn trong quá trình luyện thi kỳ thi này.

Đôi chút về bản thân, với xuất phát điểm từ việc tự học tiếng Anh từ con số 0 và chinh phục band điểm 6.5 cho bài thi IELTS, mình muốn chia sẻ kinh nghiệm của bản thân tới nhiều bạn học hơn nữa.

Trong quá trình học tập, mình đã ghi chép lại những kinh nghiệm bổ ích mà bản thân đã trải qua, từ cách ôn luyện từ vựng cho đến kỹ năng viết luận văn. Hy vọng những bài viết được chia sẻ bởi chính kinh nghiệm học của mình và đội ngũ admin sẽ giúp ích cho việc học tiếng Anh của bạn!

Ngoài ra, đội ngũ admin của website cũng thường xuyên cập nhật những kiến thức mới nhất về IELTS trên trang web. Mong rằng bạn sẽ ghé thăm website thường xuyên để cập nhật những thông tin mới nhất nhé. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, các bạn đừng ngại liên hệ với tôi nhé. Chúc các bạn thi IELTS thành công!

Giới thiệu tác giả
Kết nối với Học ngữ pháp tại